< Life Is Not Perfect, But Your Nails Can Be >
0965545769

Giới thiệu

Mị Nails Tiệm làm nails uy tín bình thạnh, đẳng cấp ở bình thạnh . Mị Nails phục vụ hầu hết tất cả các dịch vụ về chăm sóc, trang trí làm đẹp móng.

Đến với Mị Nails bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp trong trong lĩnh vực hoạt động. Sự ân cần, chu đáo với tay nghề điêu luyện của nhân viên tại Mị Nails chắc chắn làm đem đến sự hài lòng cho bạn !

 

 

Mị Nails –  không chỉ phục vụ quý khách hàng với tay nghề giỏi, chuyên nghiệp mà cơ sở vật chất của Mị Nails với thiết kế hài hòa, phong cách chuyên nghiệp, với trang thiết bị hiện đại tạo nên cảm giác hài lòng cho quý khách hàng.

Khi đến Mị Nails –  bạn sẽ được hòa mình với âm nhac du dương, mùi hương thơm tự nhiên từ tinh dầu thiên nhiên nhẹ nhàng đưa bạn đến một thế giới bình yên trong không gian tĩnh lặng, thư thái.

Khi bạn sử dụng những dịch vụ tại Mị Nails bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được cảm giác được chăm sóc, được nâng niu với sự phục vụ khéo léo, tinh tế cũng như tay nghề với kỹ thuật điêu luyện của chuyện viên, nhân viên đạt được cái đẹp đỉnh cao và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Mị Nails đã và đang thực hiện tiêu chí Đẹp – An toàn – Chuyên nghiệp không ngừng mỗi ngày cập nhật phát huy công nghệ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc móng và làm đẹp móng từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Hồ Chí MInh

- Dưới đây là không gian tiệm Mị Nails ! 

 

 

 

 

                                                                  Mị Nails

 

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

16/1A Nguyễn Văn Thương, P25, Quận Bình Thạnh , 0965545769
 

0899 189 499

s0965545769
 
 

vppanlocviet@gmail.com

 

mi.gonah@gmail.com

www.anlocviet.vn

mi-nails.com
Hotline tư vấn: 0965545769
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường